vnntinhay.com - Bí kíp dành cho nhà tuyển dụng

228 Lượt xem

Qúa trình đăng tin tuyển dụng of anh/chị đạt được điều như mong muốn ko? Bài viết dốt cuộc thật sự thu hút đc tất cả các ứng viên nộp đơn xin việc không nhỉ? Đó chính là những thắc mắc mà người nhân sự gặp phải. Dưới đây chính là 4 điều anh chị có thể tận dụng để có thể nâng cao nội dung bài viết tuyển nhân sự của mình.

Soạn tên bài đăng lôi cuốn

Tiêu đề luôn là 1 chuyên mục quan trọng nhất of bài đăng tuyển. Bởi lúc nhìn vào tiêu đề họ có muốn nhấn vào đọc hay là không. Một tiêu đề hấp dẫn, khái quát, đầy đủ sẽ giúp cho các bạn có đc nổi trội hơn so với những xí nghiệp khác.

Chuyên mục dành riêng cho bộ phận tuyển dụng

 

Tại sao người lao động cần gửi đơn xin việc vào công ty của bạn

Tin đăng of các bạn sẽ hấp dẫn hơn nhiều nếu mà miêu tả kỹ năng người lao động có thể được trau dồi trong việc làm đó trong tương lai, chứ không phải nhắc đến việc người lao động đã làm được trong quá khứ. Tất cả các tiêu chí, kiến thức đúng là cần thiết đấy, nhưng mà anh chị phải lưu ý nhắc tới những chế độ khi mà làm việc.

Yêu cầu cần có ở trong tin tuyển dụng

Địa điểm văn phòng: Phải viết rõ ràng khi bạn mô tả tất cả những tin của mình: trang cty, đã được xây dựng trong bao nhiêu năm kinh doanh, số nhân viên công ty hiện có bao nhiêu nhân viên.Đó luôn là 1 vấn đề mà ứng viên quan tâm.Điều này sẽ làm tăng tính tin tưởng trong lòng người tìm việc.
Tiếp tới phần tổng quát vị trí tuyển dụng: Hãy trung thực, giới thiệu chi tiết các công việc để ứng viên nắm được công việc ứng viên sắp CV như nào. Điều bạn thật thà liên quan đến công việc đó có thể khiến cho rất nhiều ứng cử viên mong muốn gửi CV tìm việc,khi đó các người lao động đã gửi hồ sơ trước đó rất có thể làm việc lâu dài với cơ quan của bạn hơn.

 

Bộ sách dành cho người tuyển dụng


Nêu rõ vị trí đến công việc: Nếu như các bạn ghi chính xác địa chỉ đang tuyển nhân sự, các bạn sẽ có cơ hội khi mà thông tin tuyển nhân viên hiển thị ngay KQ tìm kiếm of người lao động.
Tiền lương: Điều này khiến người lao động bị thu hút và nhanh chóng nộp đơn xin việc.
Tag từ khóa liên quan đến vị trí nhiều càng tốt, bởi thông thường đa số các ứng viên tìm việc bằng cách điểm thêm một vài từ khóa. Nếu nhiều từ khóa chính lúc này khả năng hiện lên tại google càng cao khi người lao động tìm kiếm.
Nếu nắm chắc được việc này trong tin đăng of công ty bạn, anh chị sẽ có thêm cơ hội lựa được ứng viên xứng đáng lại hạn chế được phí tuyển dụng & thời giờ.