Điểm nổi bật mà nhà tuyển dụng tìm ở mẫu cv xin việc ngành thiết kế

466 Lượt xem

Mẫu cv xin việc của nhà thiết kế cần sự sáng tạo vượt ra ngoài sơ yếu lý lịch điển hình. Tất cả các nhà thiết kế đều sáng tạo một cách tự nhiên, vì vậy việc trình bày một CV trung bình sẽ không thực hiện được. Để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, bạn nên tham khảo những điều cần có trong một mẫu cv xin việc hoàn hảo cho nhà tuyển dụng.

Điểm nổi bật mà nhà tuyển dụng tìm ở mẫu cv xin việc của bạn

Kỹ năng lý tưởng

Nếu muốn có một vị trí hoặc mức thu nhập cụ thể, người nộp đơn nên tìm và phân tích các thông tin việc làm trong lĩnh vực này. Ví dụ, nếu bạn muốn nhận được một công việc thiết kế với mức lương 20 triệu hãy tìm các loại danh sách này và kiểm tra chúng để xem loại kỹ năng nào họ yêu cầu. Nhấn mạnh những khả năng và kinh nghiệm cụ thể này trong sơ yếu lý lịch của bạn để làm cho nó thậm chí còn phù hợp hơn trong mắt của chủ nhân.

Thành tựu

Nhà tuyển dụng thích thuê những người có năng lực, chủ động, vì vậy hãy liệt kê những thành tựu của bạn một cách nổi bật. Đây có thể bao gồm các giải thưởng và các dự án có uy tín. Để có thêm tác động đến nơi ứng tuyển bạn có thể khiến mẫu cv xin việc của mình bao gồm biểu tượng công ty của những khách hàng dễ nhận biết nhất. 

Tìm hiểu thêm nhiều mẫu CV đẹp trên CV Online 365 sẽ giúp thành tựu của bản thân bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt người tuyển dụng. 

Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là một kỹ năng hàng đầu có giá trị trong hầu hết mọi ngành nghề, nhưng nó trở nên đặc biệt quan trọng trong ngành thiết kế. Giao tiếp liên quan đến việc phân phối thiết kế là tối quan trọng, cũng như các kỹ năng thuyết trình bằng lời nói và viết. Sơ yếu lý lịch của bạn nên chứng minh toàn bộ quang phổ của các kỹ năng giao tiếp của bạn.

Giải quyết vấn đề

Khả năng tìm ra giải pháp cho các vấn đề nảy sinh là vô giá đối với người sử dụng lao động. Linh hoạt trong việc thay đổi điều kiện là một phần của kỹ năng này. Lý luận, sự sáng tạo và trải nghiệm tất cả đều diễn ra, và sơ yếu lí lịch của bạn nên mô tả chúng như những kỹ năng giải quyết vấn đề.

Lập kế hoạch và tổ chức hiệu quả

Kỹ năng và tổ chức lập kế hoạch vững chắc là những đặc điểm được đánh giá cao trong một nhân viên, đặc biệt là trong thế giới thiết kế. Kỹ năng này đi đôi với đúng giờ và đáp ứng thời hạn, đó là điều cần thiết để làm việc hiệu quả tại nơi làm việc.

Điểm nổi bật mà nhà tuyển dụng tìm ở mẫu cv xin việc của bạn

Kỹ năng kỹ thuật chuyên ngành

Từ máy tính đến phần mềm đến các thiết bị và đám mây, hầu hết các công việc ngày nay đòi hỏi kiến ​​thức về phần cứng máy tính và cách các thành phần khác nhau hoạt động cùng nhau. Nếu một vị trí mong muốn gọi cho kiến ​​thức phần mềm và thiết bị cụ thể, các kỹ năng kỹ thuật này sẽ được hiển thị nổi bật trong sơ yếu lý lịch của bạn.

Khả năng làm việc nhóm

Từ các kỹ năng giao tiếp cơ bản với đồng nghiệp để làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp trong một dự án nhóm, khả năng trở thành một người chơi nhóm hiệu quả là quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp và tổ chức. Làm nổi bật những trải nghiệm trước đây, nơi bạn đã thể hiện khả năng thành công trong nỗ lực của nhóm.

Kỹ năng phân tích

Khi một công việc đòi hỏi phải thu thập dữ liệu, khả năng hoàn thành phân tích hiệu quả, phân tích và nghiên cứu tách các nhà thiết kế trung bình khỏi những nhà thiết kế tuyệt vời. Các khu vực này sẽ được đánh dấu trong sơ yếu lý lịch của bạn trong một phần độc lập.

Khả năng lãnh đạo

Nếu công việc sẽ yêu cầu một vai trò quản lý hoặc lãnh đạo nhóm, kỹ năng lãnh đạo có thể sẽ được tìm kiếm bởi người sử dụng lao động. Khả năng tạo ra một môi trường làm việc tích cực và truyền cảm hứng cho niềm tin vào người khác là một phần của bộ kỹ năng thiết yếu này. Hãy chắc chắn rằng bạn rõ ràng về cách bạn đã ban hành vai trò này trong quá khứ.

Tính toàn vẹn

Tính toàn vẹn là điều mà tất cả các nhà tuyển dụng tìm kiếm trong nhân viên của họ. Trong một thời đại của sự bất công kinh doanh, không trung thành và các vụ bê bối của công ty, việc thuê người thực sự là một ưu tiên. Trong mẫu cv xin việc của một nhà thiết kế, điều này có thể thể hiện bằng cách làm nổi bật công việc tình nguyện đã được thực hiện tại nơi làm việc hoặc cộng đồng.