vnntinhay.com - Tất cả mọi thứ về Grap khách hàng nên biết

1052 Lượt xem

Hiện tại, Grap hầu như cai trị dịch vụ taxi trong cả nước. Grap là cầu nối giữa quý khách và lái xe. Di chuyển thoải mái với hệ thống gọi xe hơi, taxi, xe gắn máy mau chóng, dễ dàng và chất lượng.

Tuy nhiên một số quý khách cũng chưa nắm hết được các tin tức về dịch vụ đó. Hôm nay http://vnntinhay.com/ hi vọng giới thiệu đến với người có nhu cầu về các điều phải hiểu về sản phẩm Grap này nhá.

Grap là 1 chương trình đặt xe tiện lợi trong smartphone, liên hệ người dùng và lái xe có đăng kí sử dụng chương trình. Người dùng có khả năng thu được khá nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ này.

HÃNG XE

Các thông tin về taxi Grap


Grap có vô cùng nhiều dịch vụ cho người dùng lựa. Phụ thuộc vào nhu cầu của từng người mà chúng ta có khả năng tha hồ gọi xe máy cho phù hợp.
Hệ thống gọi xe riêng sẽ mang lại cho các bạn được đi lại một cách thuận tiện nhất, thỏa thích nhất và với giá cước được biết trước. Người quan tâm có thể lựa chọn taxi 4 chỗ hoặc 7 ghế tùy vào việc mà người có nhu cầu mong muốn sử dụng.
Sản phẩm gọi xe moto: giúp khách hàng có khả năng dễ gọi 1 chiếc xe moto gần nơi hành khách hiện ở có thể mau chóng lái xe đến chỗ khách hàng muốn đến với thì giờ ít nhất và số tiền cũng rẻ nhất.
Cách thức đưa hàng bằng xe moto của Grap: Hiện thì sản phẩm đấy đã có rất phổ biến ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đối với dịch vụ đấy sẽ đem lại cho hành khách nhận hàng dễ dàng hơn và bảo đảm mỗi khi sử dụng.
CHương trình đi cùng xe GrapShare: CHương trình đó cho người sử dụng share hành trình với khách hàng có cùng chiều di chuyển. Chuyện này đem đến cho bạn tiết kiệm được gia tiền lên đến ba mươi% so với phần mềm GrapCar phổ thông.

CÁCH THANH TOÁN

Hành khách có khả năng thanh toán ứng dụng đi lại đấy bằng những hình thức khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn. Người sử dụng có khả năng sử dụng tiền mặt để thanh toán cho lái xe nếu như số chi phí đó ít hay khách hàng sử dụng bằng xe Grap xe gắn máy. Thông thường thì xe đấy hay sử dụng tiền mặt để trả khi kết thúc hành trình.
GrapPay: Đó là cách thức trả tiền hành trình qua thẻ Credit hoặc Debit nước ngoài. Người sử dụng chỉ việc nhập tin tức thẻ một lần duy nhất rồi khách hàng sẽ thoải mái di chuyển với nhiều ưu đãi đặc sắc.
GrapPay Credits: Là cách thức bổ sung thêm phí vào tài khoản giống như hành khách nạp tiền vào tài khoản đt. Việc đấy mang tới cho khách hàng được chuyện chi trả khi không có thẻ tín dụng và không mong muốn sử dụng tiền giấy.

ĐẶT XE MÁY HỘ

Những điều chưa hề biết đến của taxi Grap


Nhiều người có nhu cầu chẳng dùng điện thoại thông minh vì vậy chẳng thể tự đặt grap cho khách hàng được. Chính vì vậy mà Grap đã phát hàng trung tâm đặt xe giúp. Điều dó khá hữu ích đối với một vài người lớn tuổi, người khiếm thị, thiếu nhi, nhiều hành khách không nắm được cách dùng điện thoại thông minh. Bạn chỉ việc bấm máy đến phone number (08) 3862 0808 và gửi lại chỗ và điểm của bản thân thì tức thì trung tâm sẽ liên lạc với tài xế ngay đó để tới đón khách hàng.

ĐIỂM BÍ MẬT CỦA GRAP

Grap chat: Người sử dụng có thể chat không mất tiền giúp khách hàng liên hệ nhanh chóng với một lái xe thuận lợi và tiết kiệm tiền nhất.
Với tính năng mang tới sự uy tín cho hành khách, Grap hỗ trợ người có nhu cầu chia sẻ hành trình của người sử dụng cho cha mẹ bạn biết.
Bổ sung điểm đến: Bạn có thể gõ thêm một nơi đến nữa ngoài điểm dừng mà người sử dụng đã đặt.
CT khách hàng thường xuyên sẽ giúp hành khách cộng điểm khi kết thúc từng hành trình. Sau đó người sử dụng có thể dùng số điểm đấy để đổi hành trình di chuyển miễn phí hoặc các phần thưởng #.
Trên đây là một vài tin tức về ứng dụng Grap mà mình đã giới thiệu. Người có nhu cầu có cảm thấy hứng thú và hiểu về dịch vụ đó không? Vậy thì Grap ngay lúc này nhá.

>>> Tham khảo thêm: Những phương pháp bạn nên biết để tìm kiếm việc làm nhanh chóng