vnntinhay.com - Nguyên nhân đàn ông chẳng dám thích đàn bà mạnh mẽ?

463 Lượt xem

Khi phỏng vấn đàn ông dạng nữ giới thế nào làm cho đàn ông dễ dàng yếu lòng hơn cả thì hầu hết câu trả lời nhận lại đều là loại đàn bà mạnh mẽ. Tuy thế tại sao đàn bà độc lập lại rất dễ cô đơn?

Người phụ nữ đẹp đến đâu cũng sẽ cuốn hút nam giới thế nhưng đàn bà tự lập thì giống như ma túy rất dễ làm cho người khác đắm say. Con gái độc lập độc lập đối với toàn bộ mọi điều, ko phụ thuộc đến bất kể ai. Về kinh tế con gái tự lập ko cần ngửa tay xin xỏ ai và cũng không cần phải xem cảm nghĩ ai khác. Với tình cảm họ thể hiện chính kiến của họ, biết từ bỏ lúc nào mà ko khụy lụy khi người yêu phản bội. Họ biết cách chi phối cuộc đời of bản thân. Bởi độc lập cho nên mọi người chẳng nghĩ họ cần nhờ trợ giúp. Mạnh mẽ ấy tạo ra bức tường ở giữa người đàn bà ấy và mọi người. Để mỗi lúc ngã gục ngoài tự túc cố gắng sẽ không có vòng tay nào đó cho người con gái đấy nương tựa. Tóm lại nguyên nhân chính là như nào?
Nghĩ sai về tự lập Tự lập không có nghĩa là bất cần. Nếu 1 số người phụ nữ phụ thuộc chẳng có kinh tế, mỗi khi đi sắm sửa thường nịnh nọt người yêu của mình cực nhiều. Thế nhưng đối với cô gái tự lập thì lại không như vậy, bởi vì có sức mạnh tài chính nên họ được phép chi tiêu mà chẳng phải xin xỏ hay để ý tới cảm xúc bất kỳ người nào.

Con gái độc lập là người cô đơn nhất


Từ đó người đàn bà đấy biểu hiện thái độ ngông với người con trai họ cực kỳ trân trọng. Sai tại vì đàn bà ko hiểu là nam giới luôn mong muốn che chắn cô gái mỏng manh.
Chính vì mạnh mẽ cho nên người phụ nữ đó sẽ yêu cầu người chồng of họ cũng sẽ giỏi tương tự thế hay là cao hơn. Thế nhưng cuộc đời ít có ai hoàn hảo như vậy. Người có công danh thường hay vô tâm với con cái, đàn ông có thời gian thường không có kinh tế. Như thế người phụ nữ đấy mải mê đi tìm người chồng tương xứng sau đấy tuyệt vọng. Quy trình luẩn quẩn đó mãi quay vòng và bám chặt lấy họ. Khi mà cuộc sống vốn dĩ vô cùng mệt nhọc mà không 1 ai chia sẻ thì cái cô đơn ấy càng dâng lên gấp bội. Nam giới bị say mê bởi vì đàn bà tự lập nhưng phái mạnh ko chấp nhận giống như đồ vật ở bên cũng được & chẳng có thì cũng không làm sao. Đàn bà nên nhớ rằng là vũ khí tốt nhất of họ là dịu dàng.
Từ xưa phụ nữ đã vất vả vì vậy nhất định phụ nữ cần phải cư xử khôn khéo giúp cho đời sống tốt đẹp. Chớ quên bản thân là phái yếu & có đặc quyền yếu đuối đúng chỗ. Cần hiểu lúc nào mạnh mẽ khi nào dịu dàng. Nếu hiểu đc thế thì mặc dù phụ nữ mạnh mẽ như nào thì cũng không cô độc.