vnntinhay.com - Lựa chọn điều hòa cần lưu ý các điều nào

258 Lượt xem

Mua máy lạnh là công việc vô cùng dễ, chúng ta chỉ cần dựa trên các vấn đề quan trọng để nhằm lựa chọn được loại điều hòa phù hợp dành cho căn phòng thân yêu.

Cach thuc chon lua dieu hoa


Điều hòa là vật dụng cần thiết ở gia đình đặc biệt thời điểm hè về điều hòa chính là đồ dùng không thể nào không có. Giá trị của 1 chiếc máy lạnh tương đối lớn nên khi dự kiến mua người dùng phải lựa chọn một chủng loại phù hợp đối với căn nhà. Thế nhưng bây giờ xuất hiện cực kỳ nhiều chủng loại máy lạnh khiến khách hàng phân vân trong vấn đề chọn. Cho nên bạn đọc trang http://vnntinhay.com/ sẽ có những bỡ ngỡ nhất định. Cho nên bạn có thể xem ngay để tìm hiểu chi tiết.

Công suất of điều hòa thế nào thì hợp lý với căn nhà

Điểm thiết yếu nhất trước thời điểm sắm điều hòa là chọn lựa hiệu suất chiếc máy lạnh. Chúng ta đo đạc diện tích căn phòng người dùng dự định sử dụng điều hòa xong tính toán công suất của máy lạnh theo kinh nghiệm với 900BTU sẽ làm mát được 1m vuông phòng ở. Có nghĩa điều hòa 9000BTU phù hợp dành cho diện tích < 15m, máy lạnh 12000BTU thích hợp cho phòng từ 15-25m, hiệu suất 18000BTU thích hợp đối với phòng từ 25-35 mét và năng suất 24000BTU phù hợp đối với kích thước khoảng 35-40m. Nếu chọn lựa hiệu suất máy lạnh lớn hơn nhiều sẽ gây lãng phí điện mà chi phí của dòng này rất đắt đỏ, còn nếu năng suất máy lạnh nhỏ hơn kích thước phòng ở khiến cho máy lạnh cần phải làm lạnh liên tục nên dễ giảm tuổi đời. Chú ý nếu chọn lựa hiệu suất là cần chọn máy lạnh năng suất nhiều hơn kích thước phòng ở chút xíu khiến cho máy lạnh hoạt động nhanh chóng nhờ vậy máy sẽ có giờ nghỉ ngơi.

Chọn lựa máy lạnh tối ưu điện tích

Bây giờ những hãng sản xuất lớn đều sản xuất chủng loại sản phẩm Inverter bởi vì đó là máy tiết kiệm điện tích tốt hơn so với dòng máy lạnh thông thường. Điểm khác biệt của dòng điều hòa Inverter là ứng dụng chế độ nén, lúc cần phải thay đổi độ lạnh máy lạnh sẽ sử dụng sức nén ấy và chẳng phải hoạt động lại. Phí tiền của 1 bộ máy lạnh Inverter cao hơn nhiều nhưng mức độ tiết kiệm điện tích of chủng loại điều hòa đó tốt hơn nhiều thế nên đc nhiều người lựa chọn.

Mua sam may lanh can phai chu y cac dieu nao

 

Chọn đại lý nổi tiếng để mua máy lạnh

Nhiều nơi kinh doanh điều hòa mang mẫu mã đa dạng chi phí mức dưới 10.000.000 đó thường của các hãng bé hoặc không có xuất xứ thế nên chất lượng ko đảm bảo. Bạn cần phải chọn lựa cửa tiệm để mua có tiếng bán phong phú sản phẩm để khách hàng được nhiều sự chọn lựa sản phẩm chất lượng. Hơn nữa mua máy lạnh ở cửa tiệm uy tín cùng với những lợi ích khuyến mãi về giá or tặng quà để nhằm đẩy mạnh sắm hàng chúng ta sẽ còn hưởng chính sách bảo dưỡng chu đáo.