vnntinhay.com - Bày trí quán book cafe ra sao cho thu hút thực khách

284 Lượt xem

Hiện tại, xu thế buôn bán quán cafe sách vô cùng được yêu mến vì cái mới mẻ và hấp dẫn của quán. Còn gì tuyệt khi mà được đắm bản thân ở trong một nơi yên tĩnh thưởng thức 1 cốc cà phê và thưởng thức một quyển sách thú vị.

Nhưng có thể trang hoàng một quán coffee sách độc đáo không phải là việc dễ gì. Chúng tôi mong muốn mách tới quý khách những kiểu trang trí tiệm book cà phê độc đáo nhất hiện tại dành cho các bạn nghiên cứu nhé.

Mẫu tinh tế

Nếu người buôn bán ưa thích ý tưởng lịch lãm thì đó là kiểu thiết kế phù hợp cho người buôn bán. Tường cửa hàng nên được ốp gỗ, bóng gần trần nhà với tia sáng màu vàng mang nét quý phái. Giá sách nên bài trí trong vách ngăn cạnh một số bàn bé dành cho 1 tới 2 khách hàng để thuận tiện cho vấn đề thực khách mượn và xếp truyện.

Trang trí cửa hiệu book cafe độc đáo và hấp dẫn


Thêm nữa thì quý khách nên xếp một vài chiếc bàn lớn dành cho một số đoàn thực khách số lượng lớn mong muốn gặp gỡ.

Kiểu tươi mới

Với ý tưởng đó người kinh doanh nên trang trí bề mặt bức tường tiệm đều là giá truyện và trang trí những vật. Bàn ghế hãy lựa chọn các bộ dài nhiều màu sắc làm cảm giác tươi mới và thư thái dành cho quý khách khi tới. Nơi gọi đồ đều hãy thiết kế trẻ trung, giản đơn nhưng chứa đựng tính tươi mới.
Người buôn bán cũng nên kê một vài bàn lớn làm cảm nhận giống hiệu sách làm cho mọi người tới đây ôn bài. Có thể là khoảng không chẳng lớn nhưng việc quý khách đặt những giá truyện bên bức tường sẽ tạo cảm giác ngăn nắp và thuận tiện đối với khách hàng hơn.

Mẫu hợp lại coffee mở và cà phê book

Nếu như khoảng không của quán rộng thì bạn nên phối hợp hai mẫu quán đấy có thể tạo nên một phong cách thiết kế tuyệt diệu nhất đó. Bất kể khách hàng nào đều mong muốn vừa thưởng thức truyện lại được hòa bản thân vào với cây cỏ. Thực sự khá phiêu. Cửa cửa hiệu cần phải dùng chất liệu trong suốt, vách ngăn bằng giấy dán khiến cho cảm giác quý phái tuy nhiên thoải mái và bài trí vài cây cảnh xung quanh.
Bài trí bàn ghế gỗ, bày trí bằng các cây cảnh, trần nhà kính trong sẽ cho mọi người cảm giác thư thái. Đặc biệt là cần phải đặt giá truyện vào 1 chốn khác biệt sẽ giảm thiểu tác động đến nơi tĩnh lặng của một vài khách hàng khi có người mượn trả truyện.

Một số mẫu trang trí #

Không chỉ có một vài ý tưởng thiết kế trên thì bạn cũng có thể bày trí tiệm với một giá truyện nhiều dãy hay một số giá truyện dài chạm mái.

Trang trí cửa hàng book cafe làm sao cho thu hút giới trẻ


Hoặc với thiết kế những kệ truyện kê bên cạnh nhau, chỗ ngồi để chỗ cuối gần tường kính. Cực kì tuyệt vời khi mà ngồi thưởng thức 1 ly cà phê, suy ngẫm một quyển sách và chiêm ngưỡng các con phố.
Mẫu cửa hàng cafe hợp lại thêm nơi đồ ăn vặt cũng khá hay đấy. Vừa nêm thử vừa thưởng thức sách cũng là 1 kinh nghiệm tuyệt vời đấy.
Sự thực khá nhiều phong cách trang trí cửa hiệu coffee book hay dành cho bất kể bạn nào đã có ý định kinh doanh. Cần lựa cho mọi người 1 cách hợp lý nhất đối với đối tượng thực khách mà mọi người muốn hướng tới. Mong rằng một số chia sẻ bên trên có thể có ích cho người buôn bán. Chúc mọi người thành công trong việc mở quán của mình.