vnntinhay.com - Viettel bán thẻ 3G cho mọi người

265 Lượt xem

Tổng đài Viettel hiện tại đang bán 2 dạng thẻ cào để dành cho mọi người nạp ở đó có một kiểu thẻ nạp data Viettel và chắc chắn số nhiều bạn tại đây có thể không nghe đến thẻ trên và biết cũng chỉ sơ sơ không hiểu được cụ thể về nó.

Được Viettel đưa triển khai vào đầu năm 2016 cho tới hiện tại thẻ dung lượng không có điểm nào nổi bật và còn được quá ít mọi người biết tới, không biết chúng sinh ra mục đích làm gì, hoặc thẻ cào sở hữu loại giá trị nào dùng ra sao. Để tránh tình huống như trên kia và biết được thêm tin tức cho con người cho loại thẻ nạp mới Viettel này mọi người hãy tham khảo nội dung dưới này của mình chia sẻ.

NHỮNG MỆNH GIÁ THẺ CÀO DATA VIETTEL

Đầu tiên như muốn biết thêm thẻ nạp dung lượng Viettel thì không thể quên đc mức giá ở dạng thẻ nạp này, hiện nay Viettel triển khai card lưu lượng với những mức giá bao gồm 5.000đ, 10.000đ, 50.000đ, 100k. Với bốn kiểu giá trị thẻ nạp trên lúc mà tiến hành nạp mọi người sẽ có lượng dung lượng tương thích chi tiết đấy là 1024MB,  500MB,  2560MB, 150MB.

Bí quyết sử dụng thẻ 3G Viettel


Viettel triển khai 2 dạng mệnh giá trên kia với ý kiến của tôi cũng rẻ , khá giống với dạng card nạp tiền bổ sung tài khoản thường dùng, chỉ # chi tiết thẻ Viettel giá trị 5 nghìn đồng mà thôi, các kiểu thẻ cào 4G chỉ tốn của quý khách một khoản tiền rất ít lại còn mang tới cơ hội sử dụng internet rất tốt.
Dạng thẻ 3G Viettel trên hiện ko phổ biến vậy nên việc tìm kiếm chúng còn nan giải, mọi người có thể qua tất cả cửa hàng Viettel to hay chắc hơn hãy đến mọi trụ sở giao dịch nhà mạng Viettel để mua.

 

TIN TỨC THÊM KHI SỬ DỤNG CARD DATA VIETTEL

Quý khách nên lấy giải pháp nạp thẻ dung lượng Viettel như đối với thẻ điện thoại bình thường đó: *100* mã số thẻ điện thoại # .
Sau khi nạp thành công quý khách sẽ được hưởng dung lượng ưu đãi tùy mệnh giá thẻ có hạn dùng lên tới 24h ngày. Nghĩa là với khuyến mãi lưu lượng cộng thêm đó mọi người dùng ở bất kể thời điểm nào của ngày chỉ có thể tiêu đến cuối thế thôi.
Các thuê bao đã sử dụng các gói 3g trước đó khi mà dùng thẻ data Viettel vẫn sẽ nhận được như quy định, nhà mạng sẽ ưu tiên dùng data từ thẻ nạp trước tiên, mọi người để ý điều trên để tạo phải pháp dùng điện thoại cho tốt nhất.

 

 

 

Thẻ 3G Viettel là dạng thẻ nạp như nào


Ngoài ra lúc sử dụng giải pháp nạp card dung lượng trên kia Viettel còn tự động đăng ký cho quý khách gói cước IO khi mà dùng hết ưu đãi mà thẻ cào có bạn sẽ được tiền phát sinh 25 đồng/50KB, nên luôn kiểm tra tài khoản khuyến mãi của số điện thoại để kiểm soát được data ưu đãi né khả năng thâm hụt đến TK chín.

Bên trên là card 3G liên quan thẻ cào data Viettel mà chúng tôi chia sẻ, mong muốn rằng biết được card lưu lượng trên sẽ làm cho mọi người có được kiến thức hữu ích của dạng thẻ nạp mới mẻ đó của Viettel và cũng như nắm được cách sử dụng chúng sao cho tốt nhất với hoàn cảnh số điện thoại của các bạn, Vô cùng cảm ơn!