vnntinhay.com - Toàn bộ giá trị card điện thoại Mobi

381 Lượt xem

Card Mobifone dần dần lấy chọn tin cậy từ phía người tiêu dùng bởi thẻ Mobi giúp ích rất lớn cho sinh hoạt của loài người. Bên cạnh việc lấy cho mục đích nạp TK cho đt ra thẻ cào Mobifone còn sử dụng vào tại rất nhiều lĩnh vực khác, các bạn có thể dùng chúng cho các hoạt động gồm: thanh toán Bill, trả phí dùng điện, nạp game, đóng tiền học, trả tiền truyền hình....và giúp mọi người rõ hơn về thẻ Mobi thì trong bài bài chia sẻ bên dưới đây mình sẽ giới thiệu về toàn bộ giá trị card điện thoại Mobifone đang được bán hiện nay. Hãy chú ý đọc nhé.

Nếu hiểu về mệnh giá thẻ cào Mobi sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong từng trù hoạch của mình mà thích loại thẻ điện thoại này giúp sức. Tỷ dụ đơn giản lúc Mobi có ưu đãi nhưng mà chỉ dành với thẻ cào sử dụng đầu tiên với trường hợp đó bạn sẽ tùy điều kiện tài khoản của mình để quyết định mua thẻ cào Mobi sở hữu giá trị phù hợp,....

NHỮNG MỨC GIÁ CARD MOBI ĐANG BÁN HIỆN NAY.

Thẻ cào Mobi có nhiều giá trị, thấp nhất là thẻ nạp Mobi 10.000đ rồi lớn nhất đến 500.000 đồng được in sau đó cung cấp phổ biến trên thị trường. Chỉ tiếc là không có thẻ nạp Mobifone một triệu trở lên để khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.


Doi the dien thoai sang tien mat


Chi tiết trong khoảng từ 10k đến 500k chúng ta sẽ có thẻ Mobi 10 nghìn đồng, 20k, 30k, 50.000 đồng, 100k, 200k, 300k và 500.000đ. Một số giá trị thẻ cào Mobi 30.000 đồng, 300.000đ chỉ tìm bán trên 1 số website cung cấp ứng dụng thẻ điện thoại trên internet mà thôi và ko tồn tại dưới dạng thẻ giấy chính thống.
Bên cạnh đó, chắc rằng các bạn ở đây ko thường xuyên để ý đến số ngày được gia tăng mỗi khi mà nạp từng giá trị thẻ cào Mobi phía trên. Nếu như nắm được những tin tức về ngày gia tăng thêm thì hoàn toàn làm chủ được thuê bao của bản thân, sử dụng số điện thoại cách tốt nhất, không bị mắc phải mọi tình huống éo le.

 

Số ngày sử dụng tăng được khi dùng thẻ cào Mobi.

 


Quy đổi thẻ Vina ra VNĐ


Dựa vào từng mức giá thẻ cào Mobi # nhau, mà lúc nạp số ngày gia tăng thêm cũng sẽ khác nhau, số ngày tăng thêm khi nạp từ thẻ sẽ đúng theo quy luật thẻ giá trị càng lớn thời gian cộng thêm càng lớn.
+ Với thẻ nạp Mobifone mức giá 10k ngày gọi gia tăng mới là 2 ngày
+ Các card Mobifone giá trị 20.000đ thời gian gọi cộng được : bốn
+ Các card Mobi giá trị 50.000đ thời gian liên lạc tặng mới là mười hai
+ Với thẻ cào Mobifone giá trị 100.000 đồng thời gian liên lạc cộng được : 30
+ Các thẻ nạp Mobifone mệnh giá 200.000 đồng số ngày gọi tặng thêm là 70
+ Với thẻ nạp Mobifone giá trị 300.000 đồng số ngày liên lạc tặng mới là 115
+ Với thẻ cào Mobifone mệnh giá 500.000 đồng ngày liên lạc gia tăng mới : 215
Và với mọi mệnh giá card điện thoại Mobifone kể trên lúc dùng được cộng thêm cho sđt của mọi người 10 ngày nghe khi có người khác gọi tới.

Ở đây là thông tin chính những giá trị thẻ cào điện thoại Mobifone, cùng với thông tin liên quan tới loại card này. Mong rằng các thông tin trên sẽ hữu ích đc cho bạn. Xin cám tạ.