vnntinhay.com - Thông tin chi tiết về gói cước MI5D của Viettel

159 Lượt xem

Là người sống trong thời đại mà công nghệ kỹ thuật bùng nổ như thời điểm này, chắc hẳn quý khách hàng cũng hiểu rõ những lợi ích của Internet. Việc truy cập vào mạng Internet đã thành 1 yêu cầu không thể thiếu trong đời sống con người hàng ngày. Bạn truy cập mạng Internet không những để relax mà còn để check mail, để tìm kiếm tài liệu và để thao tác rất nhiều những hoạt động khác nữa. Nắm rõ nhu cầu đó của các bạn, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói dịch vụ nhằm giúp quý khách truy cập Internet bất cứ khi nào mọi nơi trên smartphone không chỉ vậy còn với cước phí siêu thấp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng gói cước MI5D của Viettel.

Với gói cước MI5D của Viettel khách hàng có thể truy cập Internet tốc độ 3G hoặc 4G mà không cần phải mất quá nhiều mức phí. Hãy tham khảo bài giới thiệu dưới đây để biết thêm những điều cần biết chi tiết của gói cước nhé.

>>> Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký làm đại lý card điện thoại vui lòng liên hệ website Muathe123.vn, chắc chắn dịch vụ tại website sẽ không làm bạn thất vọng. 

Những ưu đãi bạn nhận được khi đăng kí gói cước MI5D của Viettel

Khi đăng kí một gói dịch vụ, chắc chắn điều quý khách hàng quan tâm nhất sẽ là những ưu đãi của gói dịch vụ đó. Vậy gói cước MI5D của Viettel có lợi ích gì để thu hút quý khách, các bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Kích hoạt thành công gói cước MI5D Viettel, quý khách sẽ được nhận ngay 500MB dung lượng tốc độ cao 3G/4G để lướt web trong vòng 1 ngày chỉ với 5.000đ. Đây không phải là gói ưu đãi quá khủng tuy nhiên cùng khoản phí rẻ như thế thì đây quả thực là một gói ưu đãi tiết kiệm.

Nếu như đang có yêu cầu lướt web ít nhưng phải dùng cấu hình cao thì quý khách hãy nhanh chóng kích hoạt gói tiện ích này các bạn nhé. Với dung lượng 500MB cũng có thể đủ cho khách hàng lướt web, check mail, đọc báo, sách thỏa thích trong một ngày rồi đó.

Một vài thông tin chi tiết về gói cước MI5D của Viettel

Hẳn quý khách đang rất tò mò về cách kích hoạt của gói cước tiết kiệm này phải không?

Để có thể đăng kí gói tiện ích MI5D thành công, quý khách hàng chỉ cần thực hiện duy nhất một tin nhắn sau:

MI5D gửi 191

Khi tin nhắn của người dùng được gửi tới tổng đài 191, hệ thống tự động sẽ đánh giá thông tin thuê bao của bạn để kiểm tra xem quý khách có thỏa mãn điều kiện kích hoạt gói tiện ích không. Nếu như quý khách có đủ điều kiện thì hệ thống tự động sẽ nhắn lại cho quý khách hàng một tin nhắn thông báo quý khách đã kích hoạt gói dịch vụ thành công. Thời điểm này, khách hàng hãy nhanh chóng khởi động lại smartphone của mình để được hệ thống update ưu đãi, tránh bị trừ chi phí nhé.

Kích hoạt gói tiện ích thành công hệ thống sẽ tự động trừ trong tài khoản 5.000đ/1 lần đăng kí.

>>> Nếu muốn nhanh chóng gia tăng giá trị tài khoản thuê bao, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ bán thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

Gói ưu đãi có thời hạn dùng là 24 tiếng cùng ngày đăng kí gói tiện ích.

Phạm vi triển khai của gói ưu đãi là tại trên toàn quốc.

Để kích hoạt gói cước MI5D của Viettel thì bạn phải thỏa mãn những điều kiện dưới đây:

•           Bạn là thuê bao trả trước hòa mạng Viettel và được kích hoạt mới từ ngày 22/11/2017.

•           Sim của bạn phải đang làm việc cả 2 chiều.

•           Các bạn phải nằm trong danh sách khuyến mại của đơn vụ cung ứng mạng Viettel.

•           Tại thời điểm kích hoạt gói ưu đãi, khách hàng phải có tối thiểu 5.000đ trong tài khoản chính.

Lưu ý:

•           Bạn không nhớ rằng mình đã kích hoạt thuê bao của bạn vào ngày nào thì hãy gọi tới tổng đài nhà mạng 198 để biết thêm thông tin nhé.

•           Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi khi chưa đến 24 giờ ngày kích hoạt thì đơn vụ cung ứng mạng sẽ tạm thời tắt kết nối Internet của người dùng đến 24 h giúp khách hàng không bị trừ mức phí phát sinh.

•           Để kiểm tra lại xem quý khách hàng có ở trong list khuyến mại của nhà mạng Viettel không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT gửi 266.

•           Gói dịch vụ có khả năng tự động gia hạn do vậy khi muốn kích hoạt tiếp gói cước tại chu kì kế tiếp thì không cần phải đăng kí lại nhé. Chỉ cần bảo đảm rằng trong tài khoản của quý khách hàng có ít nhất 5.000đ trong tài khoản thôi.

Hy vọng với bài viết bên trên, các bạn đã biết thêm nhiều thông tin cần biết của gói cước MI5D của Viettel. Hãy nhanh chóng đăng kí gói cước để được lướt web, xem phim, nghe nhạc thả ga nhé. Chúc quý khách đăng kí gói ưu đãi thành công nhé.