vnntinhay.com - Mọi thông tin trên card Vinaphone

264 Lượt xem

Card Vinaphone hiện cực kì phổ biến hiện nay. Một số khách hàng thường xuyên mua card điện thoại Vina để sử dụng các mục tiêu # nhau như: nạp tiền, nạp trò chơi hay vô internet... Tuy vậy liệu khách hàng đã nắm được hết tính năng hay tin tức trong cái card mà người mua hiện có không? Bây giờ chùng mình bước vào nghiên cứu nhá.

Mã số card điện thoại

Bất kể người lúc mua card Vina đều quan tâm đến mã số đấy. Số pin thẻ nạp Vinaphone bao gồm 13 con số để kề nhau được in sau một phần tráng bạc. Lúc quý khách mong muốn bổ sung tiền trong thuê bao của bạn thì quý khách chỉ cần cào nhẹ nhàng phần phủ bạc đó ra và hoàn thành với cách *100*Mã số thẻ#. Mã pin đấy còn kèm với số seri có thể bổ sung tiền cho những trò chơi online tương trợ bổ sung thẻ nạp Vina.

Mã seri

Mã seri chứa 1 chức năng vô cùng thiết yếu mà không phải khách hàng nào cũng biết được việc đó. Số seri trong thẻ Vinaphone bao gồm mười bốn chữ số. Mã số đấy có thể được sử dụng mua thẻ điện thoại Vina vào game trực tuyến kèm theo cả password thẻ nạp.

Sự thật card Vinaphone tới quý khách


Nếu như thiếu 1 hay hai thì chiếc card của bạn không có hiệu lực gì nữa. Vì vậy mà khách hàng nên cạo nhẹ mảng phủ bạc nhé để tránh bị rách.
Ngoài ra mã serial này còn có tính năng thiết yếu đó là check password của thẻ nạp. Bình thường thì một vài quý khách lấy được mã số thẻ sau đấy sẽ bỏ ngay cái thẻ điện thoại mà không hề chú ý tới số seri. Tình trạng quý khách không dùng được thẻ nạp thì dãy số đó sẽ là vị cứu tinh của quý khách đấy. Quý khách cần liên hệ tới nhà mạng 18001091 rồi nhắc dãy số seri ra, chuyên viên trực tổng đài có thể hỗ trợ quý khách kiểm tra giúp bạn biết thẻ cào đấy từng được dùng rồi hay chưa khi bạn mua.

 

Thời gian dùng của thẻ điện thoại Vina

Mọi mặt hàng nào đều có thời hạn dùng của sản phẩm. Thẻ điện thoại Vina cũng là một hàng hóa cũng mua bởi tiền nên khách hàng phải kiểm tra kĩ càng cái card điện thoại đó liệu còn thời hạn nạp hay không hãy đem về nha.

 

Vài tin tức chẳng nắm rõ về thẻ cào Vinaphone


Nhất là với một vài khách hàng nạp card trò chơi, thông thường người nạp phí Thuê bao thường xuyên sẽ dùng ngay khi đó nếu như xảy ra việc gi nên khiếu nại lập tức, tuy nhiên quý khách nạp vào trò chơi thì có thể để một thời hạn lâu sau đó bắt đầu dùng cần phải kiểm tra thời gian dùng thật kĩ lưỡng nhá.

Các loại mức giá thẻ cào Vina

Hiện giờ, nhà mạng Vinaphone cung cấp 6 mức mệnh giá thẻ cào như: mười nghìn, hai mươi nghìn, năm mươi nghìn, 100k, hai trăm nghìn, năm trăm nghìn. Bạn có thể thoải mái lựa một vài mức mệnh giá thích hợp cho mục tiêu sử dụng của khách hàng.
Ngoài ra thì bây giờ có hai loại thẻ cào Vina là card bạc và thẻ nạp online. Card bạc như đã từng nói phía trên thì bạn chỉ cần tới một số đại lí cạnh nhà để sắm và làm một vài thao tác nạp thẻ như mọi khi. Còn đối với thẻ nạp online thì khách hàng chẳng cần phải đi đâu xa xôi. Khách hàng chỉ phải truy cập một web nạp thẻ cào và thực hiện một số hoạt động nạp tiền đã thêm tiền vào tài khoản của bản thân rồi.
Phía trên là một vài thông tin về thẻ nạp Vinaphone mà chúng tôi mới nói đến. Mong rằng khách hàng nắm được một số thông tin về thẻ nạp này. Và cũng có thể biết cách để kiểm tra tin tức thẻ cào.