vnntinhay.com - Kẻ xấu lừa lọc khách hàng nạp thẻ nạp điện thoại bằng các chiêu trò như nào?

134 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng công nghệ liên hệ của những đơn vị vẫn cao nên mức độ dùng thẻ điện thoại chưa thể nào thấp. Tuy thế, hiện giờ có vô số bọn gian gia công card điện thoại đểu để lừa người mua. Và nên làm như thế nào để nhận biết đc thẻ cào chuẩn với card điện thoại giả mạo?

Vô số người dùng sau khi chọn mua card điện thoại từ những hàng quán về mới dùng đã chẳng nộp được nữa hay là mức tiền nộp tới điện thoại nhỏ hơn rất nhiều với giá trị thẻ điện thoại. Phần lớn các loại thẻ điện thoại đểu mà chúng ta thường mua phải mang mệnh giá đấy là 100k hay là 200.000. Khi đã nộp hoàn tất thì tài khoản chỉ đc nạp vào 10,000vnđ hoặc 20 nghìn có lần mobile nhắn tin thẻ cào này đã dùng.

Mánh khóe hô biến của kẻ gian dành cho các chiếc thẻ điện thoại đểu thế nhưng y đúc thẻ điện thoại chính hãng

Meo phat hien va de phong the nap nhai


Cách mà đối tượng xấu biến hóa hàng loạt chiếc thẻ cào giả mạo đấy là bọn chúng dùng thẻ cào mang giá trị 10,000vnđ hoặc 20 ngàn rồi lấy mã số bên dưới phần in nhũ bạc của thẻ điện thoại đem giá trị 100.000 hoặc 200.000 đã dùng. Người mua sẽ rất khó khăn thì mới phân biệt được thẻ cào nhái đó bởi kẻ xấu sử dụng công cụ in nhũ bạc cực kỳ điêu luyện.
Sau khi sản xuất thành công những cái card điện thoại giống y thẻ cào chuẩn kẻ xấu sẽ đưa tới 1 vài cửa hàng kinh doanh thẻ điện thoại để tiêu thụ. Vì mức chiết khấu hấp dẫn bọn chúng đem lại thì những cửa hàng thường sẽ nhanh chóng đồng ý lấy hàng và chẳng nghi ngại gì.

Cách nhận biết thẻ điện thoại giả mạo

Với quan sát, khách hàng sẽ nhận ra card điện thoại thật mang chữ viết rõ nét, thẻ mới tinh không bị ít bụi bẩn và ko có vết bong tróc. Bên cạnh đó lớp nhũ phía trên số thẻ nguyên vẹn, ko bị xước như là thẻ điện thoại giả.

Phong tranh nop phai the nap gia voi nhung cach thuc sau


Ai ko đc tinh tường thì sẽ không có thể phân biệt đc thẻ cào thật & thẻ cào nhái. Để đc đảm bảo nếu mua thẻ điện thoại người sử dụng cần nộp tiền luôn ngay ở tạo quán đó. Trước khi kích hoạt thẻ điện thoại, chúng ta hãy biết rõ mức tiền còn của T.Khỏan trước để giúp sau khi kích hoạt thẻ nạp khách hàng có thể được biết chính xác điện thoại đã được nạp tiền hay không. Nếu nạp thẻ điện thoại xong mà bạn vẫn lại không đc nộp tiền cho điện thoại or nạp mức tiền ko khớp với mệnh giá thẻ nạp đã mua thì chúng ta nên bắt cửa hàng bồi thường thẻ điện thoại.

Bí quyết phòng tránh thẻ điện thoại giả

Hiện giờ, thanh toán trực tuyến vô cùng phổ biến, các bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán online để nạp thẻ điện thoại. Việc đó giúp cho bạn ko thể nào dính phải thẻ nạp nhái tràn ngập ở một số đại lý. Ngoài ra nếu mua card điện thoại qua mạng bạn nhanh chóng mua thẻ bất kể thời điểm nào & bất kỳ địa điểm nào mà không cần phải lưu tâm tới thời tiết. Cực kỳ tiện ích phải ko nào?

Xem thêm thông tin: Viettel bán thẻ 3G cho mọi người