vnntinhay.com -Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking nhanh chóng

132 Lượt xem

Hiện nay nhằm tiết kiệm thời gian và công sức đi lại nhiều người dùng đã tìm đến và lựa chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại qua vietcombanki ebanking. Với nhiều ưu điểm hấp dẫn, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền cho dế yêu thành công. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề trên vui lòng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Để tham gia dịch vụ trên người dùng cần phải có một chiếc thẻ atm vietcombank đã đăng kí dịch vụ ebanking . Để đăng kí bạn có thể đến bất kì chi nhánh của vietcombank trên toàn quốc. Khi đã đăng kí thành công thì mọi việc đã trở nên dễ dàng rồi. Chỉ cần vài bước nữa là nạp tiền hoàn tất.

nạp tiền điện thoại qua vietcombank ebanking

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua vietcombank ebanking

Ngoài cách nạp tiền truyền thống khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại online nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại. Khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ebanking trực tuyến hoặc chuyển tiền vào tài khoản thành viên qua ebanking để nhận nhiều ưu đãi.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ thích hợp thì chần chừ gì nữa hãy tham khảo thông tin về dịch vụ muathe24h.vn. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đến với muathe24h.vn bạn sẽ có cơ hội nạp tiền điện thoại với mức chiết khấu hấp dẫn/ Ngoài ra sự tiện ích nhanh chóng sẽ khiến bạn hài lòng vì chỉ 3 phút là đã nạp tiền xong. Thật thú vị phải không nào?

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại cho sim vina nhanh chóng nhất hiện nay: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

nạp tiền điện thoại

Chi tiết nạp tiền điện thoại tại muathe24h.vn

Hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi để có thể nạp tiền điện thoại qua Vietcombank ebanking nhanh chóng, dễ dàng nhé:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên tại website

Để có thể nhanh chóng sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu cao lên đến 13%, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản thành viên của trang web nhé.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Tại giao diện trang chủ của hệ thống, bạn sẽ nhìn thấy mục “Nạp tiền điện thoại online”. Tại đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục nhé.

Bước 3: Thanh toán

Ở mục “Hình thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Chỉ cần bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng thông qua ebanking về tài khoản thành viên rồi chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên là xong.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến tiện ích dễ dàng. Chi tiết ngay tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

Hoàn thành 3 bước trên, bạn nhấn nút “Nạp tiền ngay” để được nạp tiền ngay về tài khoản nhé.

Bài viết trên đây muathe24h.vn đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại qua Vietcombank ebanking. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé. Chúc bạn may mắn.