vnntinhay.com - Hướng dẫn khách hàng cách đăng ký gói cước F300 của Mobifone

110 Lượt xem

Đặc thù việc làm hay thú vui của quý khách hàng là truy cập mạng Internet. Trên mạng Internet bạn cũng có thể làm việc, học hành, vui chơi giải trí & thậm chí là cả mua sắm, đặt đơn hàng bất kể lúc nào, bất kỳ nơi nào. Việc lướt web dường như đã biến thành 1 nhu yếu rất cần thiết trong đời sống con người hiện đại hiện giờ. Vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu truy cập mạng Internet nhiều thì hãy đọc nội dung bài viết ra mắt về gói cước F300 của Mobifone bên dưới của chúng tôi nhé.

Hiểu được nhu cầu truy cập Internet & hy vọng được tiết kiệm ngân sách của khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã cho ra mắt rất đông gói tiện ích nhằm tương trợ khách hàng thỏa mãn nhu cầu. Trong số đó, gói khuyến mại F300 của Mobifone là được nhiều quý khách hàng chăm sóc & dùng nhất.

Đăng kí gói cước F300 của Mobifone như thế nào?

Thực chất, gói tiện ích F300 Mobifone là gói cước dành riêng cho USB 3G Mobifone Fast Connect. Nếu như khách hàng đang sử dụng chiếc USB này để rất có thể lên Internet bằng laptop, máy tính bảng thì hãy tìm hiểu và khám phá tiêu chuẩn kích hoạt gói cước F300 ở đây.

Muốn đăng ký gói cước F300 của Mobifone, quý khách hàng hãy gửi tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

DKV F300 gửi 9084

Khách hàng ngoài thông tin về gói cước hãy tham khảo ngay về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms vinahone qua link dẫn sau đây bạn nhé: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Tin nhắn yêu cầu tham gia đăng ký của khách hàng khi được gửi đến hệ thống 9084, hệ thống sẽ ngay tức khắc gửi lại cho quý khách một tin nhắn đề nghị xác thực lại việc kích hoạt gói tiện ích. Bây giờ, quý khách hàng hãy ngay tức khắc gửi lại tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống nhé.

Khi đã kích hoạt gói tiện ích thắng lợi, quý khách hàng đừng vội truy cập mạng ngay mà hãy khởi động lại thiết bị USB của mình để được cập nhật ưu đãi nhé.

Một số thông tin về gói cước F300 của Mobifone

Mức phí thanh toán giao dịch gói khuyến mại: 300.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói khuyến mại: 30 ngày

Phạm vi triển khái gói dịch vụ: toàn nước

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ngay về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng nhiều cách khác nhau. Tham khảo ngay bạn nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html​

Thời điểm áp dụng gói cước: từ thời điểm tháng 3/2016

Để kích hoạt gói ưu đãi F300, ở lúc đăng ký gói dịch vụ, bạn phải có ít nhất là 300.000đ trong tài khoản gốc nhé.

Cùng theo với đó, bạn cần phải là thuê bao Fast Connect Mobifone không phân biết trả trước hay thuê bao trả sau và bây giờ không bị lock sim.

Khi kích hoạt gói dịch vụ, các bạn sẽ nhận được những khuyến mãi bên dưới:

  • Được tặng ngay 30GB dung lượng data tốc độ cao để lướt web.
  • Dùng hết số dung lượng data khuyến mãi của gói tiện ích, nếu liên tiếp truy cập Internet, bạn sẽ được nhà mạng tính mức cước phí là 9,77đ/50KB.

Chú ý:

  • Muốn cân bằng số dung lượng data ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra lại khuyến mãi của gói dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Gói khuyến mại F300 là gói tiện ích được thực thi để dành riêng cho thuê bao Mobifone Fast Connect. Nếu khách hàng là thuê bao hòa mạng khác thì sẽ không hề đăng kýkích hoạt gói cước.
  • Nếu vẫn muốn liên tiếp dùng gói khuyến mại ở chu kỳ tiếp theo sau thì bạn không nhất thiết phải kích hoạt lại gói dịch vụ nhé. Vì gói ưu đãi có chức năng gia hạn tự động tại mỗi thời hạn tiếp theo.
  • Nếu như đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hay là không có nhu cầu sử dụng gói tiện ích nữa thì các bạn hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo hướng dẫn: HUY F300 gửi 999 để không biến thành trừ cước phát sinh nhé.

Sử dụng dịch vụ mua mã thẻ zing qua sms tiện ích, tiện lợi chỉ sau một vài thao tác đơn giản: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html​

Đừng chần chờ gì mà dường như không kích hoạt gói cước F300 của Mobifone để hoàn toàn có thể thoải mái truy cập mạng trên máy tính, máy tính nhé. Chúc khách hàng thành công.