vnntinhay.com - Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 379 Mobifone nhanh chóng nhất

182 Lượt xem

Gói cước 379 Mobifone gửi đến khách hàng những ưu đãi hấp dẫn đáp ứng tối ưu những nhu cầu cơ bản của người dùng di động hiện nay. Khi đăng ký thành công gói cước này, thuê bao của bạn không chỉ được truy cập internet miễn phí mà lại còn được nhắn tin, tám chuyện xuyên thời gian cùng bạn bè, người thân quanh mình.

Đăng ký sử dụng gói cước 379 của Mobifone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo dành cho bạn. Vui lòng tìm hiểu thông tin cụ thể về gói cước thông qua những nội dung của bài viết ngay sau đây.

Những thông tin cần biết về gói cước 379 Mobifone

Quy định về đối tượng tham gia gói cước :

- Gói cước không được thực hiện rộng rãi và đồng bộ trên tất cả các thuê bao Mobifone mà chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký khuyến mãi từ tổng đài nhà mạng.

- Nếu thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đầu số tổng đài 9090 của nhà mạng để được nhân viên kiểm tra tư vấn cụ thể.

>>> Khách hàng đã biết cách mua thẻ Zing bằng SMS không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html

>>> Xem thêm: Làm thế nào để cài đặt gói cước dịch vụ C89 Vinaphone

Còn đối với những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước, các bạn hãy nhanh chóng tiến hành đăng ký bằng cách nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn sau :

DK 379 gửi 999.

Sau khi gửi tin nhắn, bạn chờ thêm trong giây lát để nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đăng ký thành công gói cước thì lúc đó mới bắt đầu sử dụng ưu đãi gói cước nhé.

Chi phí đăng ký gói cước sẽ là 237.000đ

Thời gian sử dụng gói cước cực dài : 3 tháng.

>>> Khách hàng đã biết cách mua mã thẻ Mobifone bằng sms chưa? Nếu chưa biết đến dịch vụ này, hãy tham khảo tại  https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Những ưu đãi nhận được từ gói cước 379 Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn 3 trong 1 đang chờ đón các bạn khi đăng ký thành công gói cước 379 của mobifone :

+ Tặng ngay 790 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao Mobifone trong nước hoàn toàn miễn phí.

+ Tặng ngay 79 phút gọi thoại ngoại mạng đến tất cả các thuê bao khác của các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone, ...

+ Tặng ngay 790MB data tốc độ cao để lướt web, cập nhật tin tức trong suốt chu kỳ sử dụng dài của gói cước. Sau khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, bạn vẫn được truy cập internet thoải mái với tốc độ đường truyền hạ băng thông.

Như vậy tổng cộng trong chu kỳ sử dụng gói cước là 3 tháng, thuê bao của bạn sẽ nhận tất cả là 2370 phút gọi thoại nội mạng, 158 phút thoại ngoại mạng Mobifone và 2370 MB data tốc độ cao. Thật quá hấp dẫn đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký và trải nghiệm ngay thôi các bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm: Mẹo tìm việc nhanh chóng trên các website tìm việc làm trên mạng

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ Zing chiết khấu cao chưa? Muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn đừng chần chừ gì mà không truy cập vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html

Gói cước 379 Mobifone mang đến những ưu đãi siêu khủng, là món quà tặng đặc biệt dành cho những thuê bao may mắn được lựa chọn tham gia tự động từ hệ thống nhà mạng. Còn đối với những thuê bao chưa may mắn vì không được tham gia gói cước, các bạn cũng đừng buồn nha vì song song cùng gói cước 379, nhà mạng còn triển khai rất nhiều gói cước hấp dẫn khác. Các bạn hãy bỏ một chút thời gian nhỏ thực hiện cú pháp nhắn tin : KT DSKM gửi 999 để biết được những chương trình khuyến mãi mà thuê bao được phép tham gia, từ đó lựa chọn được gói cước phù hợp hơn rất nhiều cho thuê bao của mình. Chúc các bạn thành công.