vnntinhay.com - Dịch vụ gì từ nhà mạng Mobifone dành cho gọi nhóm

183 Lượt xem

Tổng đài Mobi chào bán gói dịch vụ MFriends có ưu đãi cực kỳ bất ngờ dành cho khách hàng gọi điện thoại theo nhóm người trả sau đó. Gói dịch vụ MFriends giúp quý khách thoải mái trò chuyện người thân và chẳng cần phân vân gì về giá phí gọi điện.

Thấy được mong muốn "buôn dưa" trong khoảng thời lượng lớn và tần số thường xuyên trong nhiều nhóm bạn bè đó là rất lớn bởi vậy tổng đài Mobi chào bán gói cước MFriends với những ưu đãi to lớn. Nhờ có gói cước MFriends khách hàng được tự do gọi thoại hỏi thăm tán gẫu bạn bè với giá cước rẻ nhất mà ko cần phải nạp thẻ cào.

Giới thiệu cơ bản về gói M-Friends

Nên tham gia gói dịch vụ MFriends không?


Gói cước MFriends thích hợp cho người nào thường hay gọi thoại theo nhóm bạn khoảng hai cho tới 10 người. Nếu các bạn nhận xét các dịch vụ trả cước phí sau từ nhà mạng Mobiphone đã quá tiết kiệm Tuy nhiên gói MFriends tính cước chỉ 705đ trên một phút, quá là rẻ có phải không nào. Phí tối ưu là một đặc điểm nổi bật nhất gói cước MFriends cung cấp cho người dùng & đáp ứng đúng mong muốn của người dùng gọi thoại theo nhóm bạn.

Phương pháp đăng ký gói cước M-Friends

Hãy đăng ký dịch vụ MFriends để tận hưởng những ưu đãi lớn trong dịch vụ thôi nào. Có 2 hình thức đăng ký dịch vụ M-Friends. Cách thức thứ nhất tương đối dễ thao tác, người dùng nhắn sms như mẫu SMS gửi đến 999. Hoặc 1 người thay mặt nhóm tới bất cứ cửa hàng gần nhất của Mobi tham gia chương trình MFriends bằng cách khai báo nội dung bản đã có đc cửa hàng thuộc tổng đài Mobiphone cung cấp. Dịch vụ M-Friends cho phép mỗi một khách hàng chỉ đc quyền hòa mạng duy nhất một gói dịch vụ MFriends. Nhóm người đăng ký cần phải đề ra một thành viên trưởng nhóm chuyên đi làm các1 hoạt động thí dụ cung cấp thông tin toàn bộ người dùng của nhóm mình, hòa mạng hoặc là hủy dịch vụ.

Các yếu tố nên chú ý đối với dịch vụ M-Friends

Mỗi một kỳ trả cước trong nhóm chỉ có quyền thay đổi việc sử dụng gói dịch vụ một lần. Tình huống ở trong nhóm có một bạn hủy bỏ dùng dịch vụ thì người dùng ấy sẽ không đc dùng những khuyến mãi từ dịch vụ M-Friends nữa. Qúy khách lần đầu tham gia vào trong nhóm thì phải thao tác đăng ký đúng y/cầu từ phía gói dịch vụ. Trường hợp khách hàng trả cước sau đang là khách hàng thân thiết của Mobi thì khi sử dụng gói cước MFriends cũng vẫn đc hưởng tất cả khuyến mại trong chương trình nhưng tình huống vẫn chưa quý khách VIP sẽ ko thể nhận bất kể khuyến mãi nào ở ngoài dịch vụ M-Friends.

Nhanh tay nạp thẻ cào để đăng kí dịch vụ thành công nhé!

Gói cước M-Friends ưu đãi cực khủng dành cho thuê bao gọi nhóm bạn


Qua bài viết phía trên chắc chắc bạn cũng biết rõ dịch vụ M-Friends lắm rồi phải không nào. Thế thì còn băn khoăn nào nữa cả mà lại chưa mách nhỏ nội dung này cho người thân nhằm tận hưởng khuyến mãi từ gói dịch vụ. Mong các bạn tận hưởng những phút giây trao đổi vui vẻ nhá