vnntinhay.com - Đăng ký sử dụng gói cước C89 Vinaphone nhận ngay ưu đãi

122 Lượt xem

Đăng ký gói cước C89 Vinaphone sẽ hỗ trợ các bạn thỏa sức gọi điện nội mạng, ngoại mạng & cả nhắn sms mọi lúc, mọi nơi. Đây là gói cước rất phù hợp cho các quý khách hàng có nhu cầu liên hệ cao trong tháng muốn tiết giảm hết mức chi phí.

C89 Vinaphone là một trong số gói cước mang đến chương trình ưu đãi và khuyến mại kép được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone triển khai cho các bạn của mình để có những phút giây trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, tiết giảm nhất.

Đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi gói cước này, các bạn sẽ được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng, thêm vào đó là 60 sms nội mạng sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công với phí phải trả đăng ký gói dịch vụ chỉ 89.000đ/ 1 lần đăng ký gói dịch vụ. Quá hấp dẫn đúng không nào.

Vậy cú pháp đăng ký gói cước C89 Vinaphone như thế nào? Các bước kiểm chứng thông tin gói cước này ra sao? Mời quý khách hàng đọc tìm hiểu bài viết sau đây để tham khảo tham khảo nhé!

>>> Hướng dẫn cách làm đại lý card điện thoại nhanh chóng, chiết khấu cao. 

Cách đăng ký gói cước C89 Vinaphone đơn giản nhất

Để đăng ký gói dịch vụ gói C89 của Vinaphone, các bạn hãy cần điện thoại di động lên và gửi tin nhắn sms theo cú pháp như sau: SET C89 gửi 1544

Gửi tin nhắn sms giá trị cốt lõi, smartphone của bạn sẽ nhận được sms từ 1543, trong đó có chứa mã xác nhận. Nếu đã 100% muốn đăng ký gói dịch vụ gói cước này thì khách hàng soạn tin nhắn sms Y MXN gửi 1543 để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Còn một khi thuê bao của chính bạn không nhận được tin nhắn từ nhà mạng phản hồi từ 1543 thì hãy lấy liền gọi lên tổng đài Vinaphone để được giúp kịp thời.

Thông tin cơ bản về gói cước C89 Vinaphone

- Cước phí: 89.000đ/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công gói cước này.

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công:

+ 1500 phút gọi nội mạng

+ 60 phút gọi ngoại mạng

+ 60 SMS nội mạng

Đây đều là các chương trình khuyến mại hấp dẫn vô cùng mà bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng đòi hỏi có được, duy nhất là các quý khách hàng có nhu cầu gọi điện cao trong tháng.

- Đối tượng được đăng ký gói dịch vụ gói cước:

+ Là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều

+ Nhận được sms mời tham gia đăng ký từ tổng đài Vinaphone

Nếu như thuê bao của các bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói dịch vụ gói cước C89 Vinaphone để bắt đầu trải nghiệm các chương trình khuyến mại tốt nhất mà gói cước này mang đến.

>>> Bạn có thể xem thêm bài viết mua bán thẻ cào điện thoại online của chúng tôi. Click xem chi tiết dịch vụ tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Lưu ý: Trong thời gian dùng gói C89 Vinaphone, bạn cần thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại, tránh tình trạng dùng vượt số phút miễn phí, nhà mạng sẽ tính chi phí gọi thông thường.

Cú pháp test số phút gọi thoại còn lại sau khi đăng ký giá trị gói cước C89 như sau: ALOTS gửi 900

Trên đây là thông tin đôi nét về phương pháp đăng ký dịch vụ gói cước C89 Vinaphone. Hãy bỏ túi ngay để áp dụng đăng ký gói dịch vụ khi muốn gọi điện giá tốt nhất mỗi tháng khách hàng nhé!