vnntinhay.com - Cụ thể nhận tiện ích từ gói cước B300FB mạng Vina

501 Lượt xem

Gói dịch vụ B300FB Vina mang đến cho khác hàng những ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi thiết thực từ gói cước B300FB nhà mạng Vina như thế nào? Trường hợp thuê bao di động có mong muốn đăng ký ứng dụng ưu đãi này bạn có thể xem tin tức chi tiết trong bài viết ngay đây.

Trong số các gói cước được nhà mạng viễn thông Vinaphone cung cấp thì gói cước B300FB nhà mạng Vinaphone là một trong những gói dịch vụ tiện lợi nhận được sự chú ý của đông đảo thuê bao di động điện thoại. Khi đăng ký gói dịch vụ bạn sẽ tận hưởng được tiện ích miễn cước phí sử dụng facebook và tặng thêm 18Gb dung lượng 3G tốc độ cao sử dụng để truy cập mạng mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ giúp người dùng bào toàn được khá nhiều giá trong quá trình dùng tài khoản di động mỗi tháng của mình.

Tin tức chi tiết về ứng dụng B300FB mạng Vinaphone

Trong xã hội hiện đại hiện giờ nhu cầu gọi cũng như sử dụng internet là một trong những nhu cầu được nhiều khách hàng thiết bị di động. Để bảo đảm được quá trình dùng của mình người sử dụng tài khoản di động cần phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước tiện ích từ nhà mạng, điều này sẽ khiến quý khách tốn khá rất nhiều giá. Thấu hiểu yêu cầu đó nhà mạng cung cấp ứng dụng B300FB nhà mạng Vinaphone với rất nhiều biệt đãi thú vị. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Khu vực triển khai: Trên toàn quốc
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả người dùng trả trước, trả sau và thuê bao Ezcom nhà mạng Vina đều được đăng ký ứng dụng này.
  • Cước phí đăng ký: 300k /lần.
  • Thời gian dùng: 30 ngày

>>> Xem thêm: Làm sao để mà tìm việc nhanh chóng tại web việc làm online

>>> Truy cập trang website doithe3s.com để mua card bằng sms mạng Mobi giá tốt nhất thị trường hiện giờ:  https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-online-1248.html

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Cụ thể cú pháp tham gia gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vina

Với biệt đãi hấp dẫn mà gói B300FB mạng Vinaphone đem đến, trường hợp người dùng thiết bị di động có nhu cầu gọi điện và truy cập mạng luôn luôn thì người dùng nhanh đăng ký ứng dụng tiện ích theo thao tác sms sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gửi tới 1544

Sau khi gửi tin nhắn, các bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận từ hệ thống lúc này các bạn chỉ cần thực hiện sms theo cú pháp như sau: Y gửi 1544 để hoàn tất. Khi đó quý khách nên tắt nguồn máy và khởi động lại di động của mình để biệt đãi của ứng dụng được xuất hiện là người sử dụng có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Biệt đãi từ gói dịch vụ B300FB mạng Vinaphone đem đến cho người dùng:

Miễn cước phí khi dùng facebook trong 1 tháng.

Tặng thêm 18GB data tốc độ cao nhất dùng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

>>> Người sử dụng có nhu cầu mua the tốt nhất the gioi di dong để nạp vào dế yêu trả trước, trả sau thì người sử dụng nên xem tin tức tại website

Chú ý khi sử dụng ứng dụng B300FB mạng Vinaphone

Để chủ động trong quá trình dùng, thuê bao nên thường xuyên tra cứu ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của gói cước theo cú pháp sms sau đây: data gửi đến 888.

Để hủy gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vina khi ưu đãi của ứng dụng tiện ích không còn phù hợp nữa chủ thuê bao thực hiện tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY B300FB gửi 888.

Với những ưu đãi thú vị mà gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vina mang đến, mong rằng các người sử dụng thiết bị di động sẽ tham gia ứng dụng thành công cũng như nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ ứng dụng dànhcho thuê bao tài khoản di động của mình.