vnntinhay.com - Bạn đã biết dùng thẻ atm để mua thẻ cào viettel online?

129 Lượt xem

sử dụng thẻ atm để mua thẻ viettel online sẽ tương trợ bạn mua mật mã thẻ lấy ngay thuận tiện, tiện nghi tất cả lúc tất cả nơi.

lúc này, thẻ atm không những được sử dụng để chuyển tiền, rút tiền mà còn được dùng trong việc gửi tiền tất cả hóa đơn mua hàng trực tuyến, điền hình là giao dịch mua mật mã thẻ online.

Giờ đây tất cả thuê bao viettel không cần mất công ra ngoài cửa hàng, đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy nữa mà chỉ cần thực hiện vài cách đơn giản trên chính chiếc điện thoại hay laptop của mình là đã lấy ngay thuận tiện tiến hành thành công giao dịch mua mật mã thẻ viettel online gửi tiền bằng thẻ atm.

Vậy quy trình mua thẻ viettel trực tuyến bằng thẻ atm như thế nào mà lại tiện nghi đến vậy? Mời quý khách với theo dõi bài viết sau đây để đôi nét cặn kẽ nhé.

>>> Hướng dẫn nhanh bạn cách mua thẻ điện thoại online với chiết khấu cực tốt. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây:  https://muathe123.vn/​

mua thẻ viettel

Mua thẻ viettel online qua thẻ atm là gì?

Mua mật mã thẻ Viettel online là dùng một công cụ truy cập mạng internet để tiến hành giao dịch mua mã thẻ cào trên tất cả trang bán thẻ trực tuyến, trợ giúp trả tiền quan thẻ atm ngân hàng. Sau khi thanh toán giá trị, bạn sẽ nhận thông báo thẻ cào trong đó mã thẻ và số serial trong trung tâm email khách hàng khai báo trên hệ thống.

Như vậy mua code thẻ viettel khác cùng hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống tại chỗ bạn được nhận code thẻ ở tại chỗ vào email và loại thẻ cào này không được che phủ bởi lớp tráng bạc, không được in ra giấy.

Chính bởi sự chênh lệch này mà các bạn nhận được sự tiện ích tối đa: Có thể mua được mật mã thẻ mọi lúc, bất kể nơi bất cứ thời điểm nào có yêu cầu kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày nghỉ lễ tết. Thêm vào đó là hạn chế những thiệt hại không đáng có như: không mua phải thẻ giả, thẻ bị rách mất mã số…

mua thẻ viettel online

Mua thẻ viettel online qua atm như thế nào?

Để tiến hành giao dịch mua code thẻ Viettel qua atm, quý khách hàng chỉ cần tìm tới một địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín, có trợ giúp trả tiền qua thẻ ngân hàng đơn cử như Muathe123.vn chẳng hạn. Ở đây bạn sẽ được trải nghiệm một gói dịch vụ xịn siêu chất lượng, nhận chiết khấu siêu khủng và cùng với đó là được sự chăm sóc nhiệt tình của nhóm CSKH khá nhiều.

Tham gia mua thẻ viettel online bằng thẻ atm tại Muathe123.vn, các bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu siêu khủng nhất lên đến 7.1%. Theo đó, nếu như quý khách hàng mua mã thẻ viettel mệnh mức giá 100.000đ, sẽ tiết kiệm được hẳn số tiền trị mức giá 7.1K. Càng mua mã thẻ với số lượng to, ưu tiên nhận được càng hấp dẫn.

Chỉ dẫn mua mã thẻ viettel online bằng thẻ atm lấy liền tại Muathe123.vn như sau:

B1: Truy cập vào trang Muanthe24h.vn, tạo thẻ thành viên và đăng nhập

B2: nạp tiền vào thẻ thành viên theo hướng dẫn: https://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

B3: Chọn ô gói dịch vụ mua thẻ cào, nhập tất cả thông tin: nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Viettel), mệnh mức giá thẻ cần mua, mật độ thẻ cần mua, nhập email nhận code thẻ >>> trả tiền bằng thẻ thành viên và click mua thẻ ngay để kết thúc giao dịch.

Màn hình cảm ứng báo quý khách hàng đã tiến hành mua thẻ giá trị cốt lõi thì ngay sau đó hãy check mail để nhận mã thẻ và số serial thẻ cào về nạp tiền cho dế yêu các bạn nhé.

>>> Ngoài dịch vụ này ra, bạn có thể xem thêm cách dịch vụ khác của chúng tôi như nạp tiền, mua thẻ cào, mua thẻ game với chiết khấu cực cao.

Như vậy có thể thấy thủ tục mua thẻ viettel online bằng thẻ atm rất nhanh chóng & đơn giản đúng không nào. Nhanh tay truy cập vào trang web Muathe123.vn để trải nghiệm giải pháp mua thẻ cào bằng thẻ atm đầy tiện nghi ngay hôm nay thôi. Chúc khách hàng thành công!