Tổng hợp những phương thức ứng tiền từ dịch vụ ứng tiền viettel

135 Lượt xem

Dịch vụ ứng tiền viettel chắc đã không còn xa lạ gì đối với mỗi khách hàng, đây là một trong dịch vụ được khá nhiều thuê bao lựa chọn và tin dùng  . Vậy làm thế nào để có thể ứng tiền nhanh nhất? Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Để thuê bao Viettel được ứng tiền, thuê bao cần đáp ứng những điều kiện gì để thực hiện ứng tiền thành công? Phương thức thực hiện ra sao?,..Nếu quan tâm có thể tiếp tục theo dõi thêm nội dung dưới đây.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ ứng tiền viettel

Ứng tiền Viettel là dịch vụ áp dụng cho những thuê bao trả trước có nhu cầu ứng tiến. Để được ứng tiền, các thuê bao cần phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau đây:

+ Là thuê bao trả trước của viettel đang hoạt động hai chiều.

+ Thuê bao cần hoạt động ít nhất là 3 tháng trở lên.

+ Thuê bao có mức tiêu thụ ít nhất là 70.000đ/ tháng.

Tổng hợp những phương thức ứng tiền từ dịch vụ ứng tiền viettel

1. Dịch vụ ứng tiền viettel  thông thường

Với dịch vụ này thuê bao sẽ được phép ứng tới 5.000đ/1 lần ứng. Đây là dịch vụ ứng tiền quen được nhiều thuê bao lựa chọn và áp dụng  nhiều nhất hiện nay.

Để ứng được 5.000đ, ngoài việc đáp ứng cách điều kiện như ở trên thì bạn còn cần thực hiện nhấn *911#OK. Ngay sau đó, hệ thống Viettel sẽ nhanh chóng cập nhật số tiền ứng vào thuê bao của bạn.

dich-vu-ung-tien-viettel

dịch vụ ứng tiền viettel

Để được ứng tiền vào những lần khác,  bạn cần thực hiện nạp thẻ để thanh toán số tiền ứng đã nợ trước đó.

2. Dịch vụ ứng tiền viettel Airtime Credit Viettel:

Với dịch vụ ứng tiền thông thường bạn chỉ được ứng tối đa là 5.000đ vào mỗi lần ứng. Số tiền này chỉ giúp quý khách xoay sở tạm thời trong chốc lát chứ không thể dùng trong thời gian dài được. Nhưng với dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel, bạn có thể thực hiện ứng từ 5.000đ đến 100.000đ.

Bạn có thể tham gia  dịch vụ ứng tiền viettel ứng tiền từ 5k đến 100k cho mỗi lần ứng, để ứng tiền theo cách này bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách như sau:

+ Cách 1: Để ứng tiền bạn cần thực hiện nhấn *918#OK (tức là phím GỌI) trực tiếp từ bàn phím  rồi thực hiện theo hướng dẫn.

+ Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 9118

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ nhanh chóng  thêm tiền vào tài khoản thuê bao của bạn. Tùy vào hạn mức sử dụng  của từng thuê bao mà bạn sẽ được ứng một số tiền tương ứng nhất định.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ ứng tiền viettel  

– Tiền được cộng trực tiếp vào tài khoản chính

– Thuê bao cần thanh toán số tiền nợ mới được tiếp tục ứng tiền

– Cước phí thực hiện ứng tiền: 15% số tiền đã ứng.

– Tài khoản giống như chức năng tài khoản chính bạn có thể thực hiện: Gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel,…

Chúc bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền viettel  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!