Làm thế nào để cài đặt gói cước dịch vụ C89 Vinaphone

321 Lượt xem

Cài đặt gói dịch vụ C89 Vinaphone sẽ giúp khách hàng tha hồ gọi thoại nội mạng, ngoại mạng & cả nhắn tin mọi lúc, mọi nơi. Đây là gói dịch vụ rất phù hợp cho những người dùng có yêu cầu gọi thoại lớn trong tháng muốn tiết giảm tối đa chi phí.

C89 Vinaphone là 1 trong những gói mang tới lợi ích combo được nhà cung cấp Vina cung cấp cho người sử dụng của mình để có những giây phút sử dụng dịch vụ hấp dẫn nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Cài đặt xong gói cước dịch vụ này, chủ thuê bao sẽ được miễn cước phí 1500 phút gọi thoại nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng, thêm vào đó là 60 sms nội internet dùng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công với phí giao dịch tạo lập chỉ 89K/ 1 lần đăng ký. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Vậy công thức đăng ký dịch vụ C89 Vinaphone như thế nào? Phương thức kiểm tra thông tin gói cước dịch vụ này ra sao? Mời quý khách xem thêm đọc bài viết ngay dưới đây để tham khảo chi tiết nhé!

Cách đăng ký gói C89 Vinaphone rất nhanh nhất

Để cài đặt dịch vụ C89 của Vinaphone, khách hàng hãy cầm dế yêu lên và nhắn tin theo cú pháp sau: SET C89 gửi 1544

Gửi SMS hoàn thành, dế yêu của bạn sẽ nhận được sms từ 1543, trong đó có chứa mã xác nhận. Nếu muốn đăng ký dịch vụ này thì bạn soạn tin nhắn: Y MXN gửi 1543 để hoàn tất thủ tục tạo lập.

Còn nếu thuê bao của người sử dụng không nhận được sms từ 1543 thì hãy gọi lên số tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tìm hiểu thông tin về gói cước C89 Vina

- Phí đăng ký: 89K/lần đăng ký

- Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công dịch vụ này.

- Ưu đãi nhận được sau khi tạo lập thành công:

+ 1500 phút gọi nội internet

+ 60 phút gọi thoại ngoại internet

+ 60 tin nhắn nội internet

Đây là những ưu đãi siêu hấp dẫn mà bất kỳ thuê bao Vinaphone nào cũng nhu cầu có được, đặc biệt là những người sử dụng có yêu cầu gọi điện ưu đãi trong tháng.

- Đối tượng được đăng ký gói cước:

+ Là thuê bao Vinaphone trả trước đang dùng 2 chiều

+ Nhận được sms mời tham dự cài đặt từ tổng đài mạng Vinaphone

Nếu thuê bao của khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện trên thì quý khách còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh đăng ký gói dịch vụ C89 Vina để bắt đầu trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời mà gói cước này đưa đến.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng dịch vụ C89 Vinaphone, các bạn cần thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại, tránh tình trạng dùng vượt số phút miễn phí, nhà cung cấp sẽ tính cước phí gọi thông thường.

Cú pháp tra cứu số phút gọi còn lại sau khi tạo lập xong gói dịch vụ C89 sau đây: ALOTS gửi 900

Bài viết sau đây là chi tiết thông tin về phương thức đăng ký gói dịch vụ C89 Vinaphone. Hãy lưu lại trực tiếp để áp dụng đăng ký khi muốn gọi thoại chiết khấu rẻ mỗi tháng bạn nhé!