Làm sao gói cước dịch vụ V90 của Viettel

219 Lượt xem

Nhà cung cấp Viettel là một nhà mạng nhận được rất nhiều sự lựa chọn trải nghiệm của các khách hàng hiện giờ. Nhà mạng này luôn luôn cho ra các gói cước và các chương trình ưu đãi để đáp lại những sự tin tưởng mà người dùng dành cho nhà mạng trong thời hạn vừa qua. Thời hạn gần đây nhà mạng Viettel mới triển khai gói cước V90. Với 90k/tháng, quý khách đã nhận rất nhiều ưu đãi khủng, để tha hồ dùng các tính năng hấp dẫn : xem phim, nghe nhạc, lướt web, truy cập mạng,..

Nếu còn chưa nắm về gói cước V90 Viettel thì hãy cùng tìm hiểu các thông tin trong bài viết ngay đây nhé.

Thông tin về dịch vụ V90 Viettel

- Thời hạn áp dụng: từ ngày 20/11/2017

- Đối tượng tham gia:

+ Người dùng là thuê bao của nhà cung cấp Viettel, có trong danh sách được gửi tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi.

+ Thuê bao di động của nhà mạng Viettel mới đăng ký hòa mạng gói cước KIT

+ mức giá gói cước: 90.000đ/tháng

+ Chu kỳ sử dụng: 30 tháng

Lợi ích được hưởng khi đăng ký gói dịch vụ V90 Viettel

- Cú pháp thực hiện đăng ký gói cước: V90 gửi 191

- Được miễn cước phí chi phí cuộc gọi nội mạng Viettel với thời hạn mỗi cuộc là dưới 20 phút.

- Khách hàng được miễn cước phí 50 phút gọi ngoại mạng Viettel

-Miễn Phí giao dịch 60 GB dữ liệu để truy cập mạng viettel trong 30 ngày.

Gói cước có chức năng auto gia hạn nên chủ thuê bao không phải tiếp tục đăng ký khi hết thời hạn trải nghiệm, chỉ cần trong tài khoản của quý khách có số dư tài khoản >= cước phí để đăng ký gói cước.

Nếu bạn không có yêu cầu dùng gói cước, soạn tin theo cú pháp HUY V90 gửi 191 để hủy dịch vụ và chuyển sang một gói cước phù hợp với mong muốn trải nghiệm của bản thân.

Với những ưu đãi hấp dẫn , khách hàng được tha hồ gọi và nhắn tin, và truy cập internet trong 30 ngày, tiết kiệm được tối đa tiền cho bạn khi sử dụng các dịch vụ riêng.

Khách hàng nếu đang muốn tìm cho mình 1 gói dịch vụ để phục vụ cho yêu cầu truy cập mạng, gọi điện và nhắn tin cho cả các thiết bị của quý khách bè, người thân thì gói cước V90 Viettel là gói cước đáng để người sử dụng chọn lựa để đăng ký.

Trong trường hợp tài khoản của quý chủ thuê bao không đủ để đăng ký gói dịch vụ, hãy mua thẻ cào tại các địa chỉ qua mạng như muathe24h.vn để nhận được mức ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là bao gồm tất cả những thông tin chi tiết về dịch vụ V90 của Viettel. Chúc người dùng đăng ký gói dịch vụ thành công và có những phút giây giải trí tuyệt vời cùng gói dịch vụ sau những giờ lao động và học tập căng thẳng.