vnntinhay.com - Bí kíp dành cho người mua khi mà trang bị Macbook secondhand

274 Lượt xem

Sử dụng 1 chiếc Macbook của Táo là 1 điều mong mỏi của hầu hết tín đồ CN. Nhưng, giá thành của Mac vô cùng lớn vì vậy lắm khách hàng đều tìm đến giải pháp chọn những hàng hóa đã dùng ở những trang web mua bán không mất phí.

Đây là 1 xu thế không hề tồi. Sau đây chúng mình muốn gợi ý cho với các bạn những lưu tâm khi sắm Macbook đã qua sử dụng tới với khách hàng.

Thân máy

Khi lựa chọn các mặt hàng Macbook đã qua sử dụng mọi người cần phải xem xét có những vết trầy hoặc móp méo ko. Bởi vì đặc tính của các chiếc Macbook đấy là bề ngoài nhôm cực kì chất lượng kém. Vì thế phải để ý kĩ, nếu như hiện tượng móp méo lớn thì có thể tác động đến chốt. Còn Macbook chỉ bị xước ít, phần méo chẳng lớn thì thực sự cực kì tốt rồi.


Kiến thức kiểm tra Macbook đã sử dụng nhanh chóng nhất


Tiếp theo là người yêu thích cần phải xem xét chỗ phím gõ có mờ ko. Hiện tượng bị bóng thì chứng tỏ máy đã gõ rất nhiều. Độ nháy của bàn phím cũng nên chú tâm, ổ sạc, giác nối không để mốc hoặc xước xát. Màn hình dấu hiệu xước hay thấy điểm chết làm giảm khả năng sắc nét hay không.
Phần chốt vô cùng trọng yếu. Bạn gấp thử Macbook xem có khít với thân máy không. Vì trong khi máy bị va đập lớn có thể ảnh hưởng tới chốt.

Để ý nguồn

Macbook là 1 trong một số hàng hóa sở hữu thời lượng nguồn dài nhất tại TT hiện nay. Vì vậy mọi người nên test pin của máy hiện tượng chai ko. Thông thường trong khi lựa chọn hàng ở những trang rao bán chẳng có lắm thời giờ để kiểm tra thời hạn pin dùng dài ko. Bạn nên bắt người kinh doanh sạc đủ pin và kiểm tra dung lượng pin lúc nạp đủ là 5800 thì là ổn.

Xem xét các chỗ kết nối và âm thanh

Cần phải quan sát một số chỗ liên kết và tiếng thấy dấu hiệu nào không. Hãy thử chạy 1 bài nhạc và mở loa hết cỡ xem hiện tượng đục tiếng hay không. Nhiễu âm thanh là loa có thể hư hỏng. Bạn cần cân nhắc lại lúc chọn mặt hàng này.

Dung lượng phần cứng

Bạn cần xem xét dung lượng của Macbook là thế nào. Thường bạn sẽ thấy ba bộ nhớ: 128GB, 256GB và 512GB. Cần phải lựa chọn cho phù hợp với mục tiêu sử dụng của bản thân.

Phần mềm

Mọi người hãy test người bán được loại trừ TK iCloud của người kinh doanh ở chiếc Macbook. Tiếp theo người mua cần test cài đặt Macbook của tôi đã khóa chưa. Tiếp theo nữa là người mua nên check người bán đã loại bỏ cài đặt bảo mật chưa. Nếu như chưa thì mọi người cần phải yêu cầu họ loại bỏ mật khẩu.

Kiểm tra máy ảnh

Cần test camera của Macbook còn sử dụng ko thì bạn hãy mở ứng dụng máy ảnh trên máy lên để test. Nếu như camera ko kết nối thì chứng minh là máy ảnh của máy đã gặp một số lỗi và người yêu thích nên xem xét lại kĩ lưỡng hơn.


Phương pháp check Macbook secondhand chất lượng nhất

 

Giá tiền và, sắm chỗ nào

Phụ thuộc vào từng dòng Macbook mà mang giá cả # nhau. Bạn cần phải kiểm tra giá tiền trong khi sắm đập hộp tránh bị mua đắt lúc chọn lựa sản phẩm.
Mọi người nên lựa chọn những mặt hàng Macbook đã sử dụng tại một số trang web mua bán miễn phí đảm bảo hay ở một vài cửa hàng đồ cũ. Thường thì trên một vài web rao vặt miễn phí có thể phong phú sản phẩm hơn khách hàng có thể trả giá được lắm hơn đó.
Bên trên bài viết tại http://vnntinhay.com/ là các kinh nghiệm khi chọn Macbook đã qua sử dụng trên các trang rao bán. Hi vọng rằng sẽ tiện lợi với bạn trẻ mong muốn sở hữu em nó.