vnntinhay.com - Toàn bộ bí kíp dành cho du khách chuẩn bị du lịch Singapore

381 Lượt xem

Singapore là một đất nước thu hút bởi ngành nghỉ dưỡng sở hữu vô vàn những trung tâm mua sắm sầm uất với khí hậu dễ chịu. Cho nên đấy là nơi đc nhiều người lựa là điểm nghỉ dưỡng.

Thế nhưng đa phần hành khách thường hay lo lắng bước chuẩn bị chuyến du hí tại quốc đảo sư tử. Du khách cũng không phải suy nghĩ vì chỉ việc tham khảo các thông tin sau đây của http://vnntinhay.com/ chắc chắn bạn sẽ tận hưởng lộ trình đi chơi Sin-ga-pore vô cùng hoàn hảo.

Mua sẵn vé tàu bay & khách sạn

Chúng ta book vé máy bay of một vài hãng như Vietjetair, Air Asia, Jetstar, Vietnamairline mua vé tàu bay. Để mua được vé bay khuyến mại các bạn cần phải đặt sớm và cập nhật chăm chỉ giá vé tàu bay của hãng bay. Nội dung về chi phí vé máy bay & thời điểm triển khai vé máy bay giá rẻ chi tiết trong website hãng hàng không. Bởi các nhà hãng ấy hay chỉ chào bán vé rẻ trong thời kỳ nhất định & thời điểm bán xa thời điểm cất cánh cho nên cần phải nhanh tay mới săn đc. Đối với khách sạn, nên đặt trước sẵn ở 1 vài web book khách sạn chất lượng như traveloka a-go-la...

Cam nang tham quan Singapore bo ich nhat

 

Sửa soạn hành trang

Sin-ga-pore có thời tiết tương tự VN, tương đối nắng nóng và mưa rơi bất ngờ vì vậy mọi người nên cầm theo dù cùng với xịt chống UV. Bên cạnh đấy đi Singapore hay là bất kể chỗ nào thì sneaker chính là món đồ ko đc phép thiếu.

Điều thiết thực hơn hết chính là khâu nói chuyện với cảnh vệ. Hải quan Sin-ga-pore nổi tiếng là kỹ tính, vậy nên cần chuẩn bị toàn bộ vé du lịch và luyện thuyết trình trước kế hoạch ăn chơi trước. Giống Thái Lan, chỗ nghỉ ở Sin-ga-pore không có đồ đánh răng, và nếu sắm ở ngoài thì sẽ khá đắt đỏ vì vậy hãy mang trước nước mình nhá. Cần chú ý trang bị ổ cắm chuyển 3 chân bởi Singapore chỉ dùng phích cắm sạch 3 chấu. Gói cước hòa mạng cũng là điều quan trọng phải mua từ ở nhà, bởi vì tới Singapore đồ gì bán cũng đều đắt chát lắm nha.
Các bạn cần dùng 3g để dùng Google map và hướng dẫn chặng xe bus cực thuận tiện. Đồ ăn bên Sin-ga-pore cực hấp dẫn và mắc, cho nên du khách có đủ tiền thì nên trải nghiệm hết các món ăn. Và nếu đi kiểu tiết kiệm thì các bạn hãy mang đi theo đồ ăn vặt thí dụ mỳ tôm hay bánh kẹo & thưởng thức 1 số đồ ăn nổi tiếng.

Ban nao sap sua du lich Sin-ga-pore nen biet 1 vai thong tin sau day


Đối với chuyện mua sắm quà tặng đem về, theo như cao kiến của add thì chúng ta có thế đi đến Chinatowwn sắm quà kỷ niệm. Về kem dưỡng nên mua ở tại Mus-ta-fa hàng tốt với giá cả hợp lý. Cuối cùng là nếu có card EZ link quẹt thẻ khi đi bằng bus đó là cần quẹt thẻ từ tốn, đừng cào ẩu vì không những bị mất tiền nhiều mà xe còn bị đơ ko để cho qua cửa.