vnntinhay.com - Tham quan huyện đảo Cô Tô và những thông tin cần biết

521 Lượt xem

Hòn đảo Cô Tô chính là điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng mà vô số người chọn. Đặc điểm cảnh quan tuyệt đẹp của biển trong veo cùng với cát vàng nơi huyện đảo khiến cho mọi người nhất định đc tận hưởng quãng thời gian nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Huong dan du lich dao Co To  nhat


Nếu ở miền trong du khách có khá nhiều bờ biển nổi tiếng để đến tuy thế ở ngoài Bắc biển ít hơn. Trong đấy Cô Tô là một điểm tới thích hợp mà chúng ta không thể nào bỏ quên đối với kỳ du lịch biển mùa nóng ở ngoài miền Bắc của các bạn.

Tháng nào thích hợp tham quan huyện đảo Cô Tô

Chúng ta hay đến đây khoảng tháng 4 đến chín bởi đó là thời điểm hè tiết trời phù hợp cho bơi và vui chơi trên đảo. Thời điểm đó huyện đảo đem cảnh quan rạng rỡ dưới cái nắng hè. Các bãi biển tại miền Nam nhiều khách ghé thăm ở mùa đông tuy nhiên với đây mùa đông nhiệt độ giá lạnh làm cho đa số mọi dịch vụ vui chơi trên Cô Tô sẽ đều tạm ngừng. Vì vậy du khách không nên đến nơi này vào trong mùa đông.

Phương thức dịch chuyển

Du khách ở miền Bắc dễ dàng dịch chuyển đến bến Vân Đồn bởi xe khách hay là xe mô tô cực kỳ nhanh chóng. Còn với bạn nào xa hãy mua sắm vé máy bay bay đến Nội Bài sau đó bắt xe khách đi đến bến cảng Vân Đồn. Ở tại bến cảng Cái Rồng tới hòn đảo Cô Tô mọi người đi nhờ tàu thuyền. Phí tàu thường là 135,000 / lần & chuyển dịch hết 2,20'. Gía thuyền cao tốc ấy là 200 nghìn / lần với time dịch chuyển có một tiếng ba mươi'. Loại xe dịch chuyển thông dụng nhất ở trên đảo là xe gắn máy. Bạn nào nên mướn mô tô ở tại một số homestay theo ngày với giá 200.000 & phải đặt giấy CMT. Tình huống du lịch theo đoàn đông người thì đi oto điện để đi mọi các điểm vui chơi.

1 vài điểm đẹp ở Cô Tô

Kinh nghiem bo ich danh cho du khach sap den Co To


Bên cạnh các khu biển đẹp với nước xanh trong & mát lành thì khách du lịch nên ghé thăm bãi cầu Mỵ. Ở cách trung tâm Cô Tô 3 kilomet đó là một mỏm đá dc hình thành bởi sóng biển có kiến trúc đặc sắc và đã đc khá nhiều đôi lứa lựa ghi dấu những hình ảnh của sự kiện trọng đại nhất đời. Bãi đá ở bờ đông của đảo cho nên đó là nơi đón nắng ấm sớm nhất trên hòn đảo
Nơi kế tiếp nên tham quan đó là tháp đèn biển Cô Tô. ngọn tháp hải đăng ở 1 hòn núi cao trên 1000 mét với mức nước biển. Ở trên ngọn hải đăng các bạn đc chiêm ngưỡng tổng quan cảnh quan trên hòn đảo. Đèn biển trên đảo hoàn toàn cấp điện bởi năng lượng mặt trời.

Các ghi chú khi đi tham quan Cô Tô

Đảo Cô Tô ở xa đất liền & vừa mới khi thác nghỉ dưỡng. Các hoạt động giải trí nơi này gặp nhiều bấp cập. Trên đảo thường hay cắt điện bất cứ thời điểm nào vì vậy nếu thuê khách sạn du khách có thể chọn lựa nơi sát bờ biển để cảm nhận hơi biển mát lạnh nhé.