vnntinhay.com - Đúc rút kiến thức phượt Bình Liêu độc hành

246 Lượt xem

Một vài năm trở lại đây, Bình Liêu hiện là 1 nơi phượt thu hút muôn vàn khách thập phương. Chắc là bởi vì khung cảnh hùng vĩ, các con đường tuần tra quanh co, các đồi thông tươi tốt gây ấn tượng cho vô vàn hành khách. Muốn biết rõ về cung tuần tra dài nhất miền Bắc đó nên theo dõi chia sẻ bên dưới nhé.

Du ngoạn Bình Liêu vào khi nào phù hợp nhất?

Quý khách có thể khám phá tới Bình Liêu vào bất kể khi nào suốt năm đều được vì từng thời điểm đều có những vẻ đẹp và đặc điểm riêng biệt. Bản thân mình đẹp nhất là mùa hè và thu về hoặc đông sang. Hè đến cảnh đẹp nơi đấy rất tuyệt diệu với những đồng bậc thang vàng ruộm, khu đồng ngập tràn sắc hoa. Mùa thu hay đông về có thể chiêm ngưỡng màu hoa sở trắng xóa và đồi lau đẹp tuyệt. Nếu vào mùa đông thời điểm rét đậm thì có thể có tuyết rơi nữa đó.

Đi với phương tiện gì?

Với các hành khách chốn xa ví dụ Sài Gòn thì nên book vé rẻ tới sân bay Hải Phòng sau đấy đặt oto đến Bình Liêu.
Với một số phượt thủ gần thì nên xuất phát bằng oto hoặc là moto. Nếu di chuyển oto thì phượt thủ hãy thuê xe khách trước nhé.

Đúc kết kiến thức du lịch Bình Liêu độc hành


Còn hành khách đi moto thì nên đi theo đường QL năm rẽ vô QL một, đến cầu mười tám Bắc Ninh rẽ phải cung đường đến Phả Lại tới ngã 3 Tiên Yên rẽ sang khoảng 28 km về phía Hoành Mô là đến Bình Liêu.

Chỗ nghỉ khi mà tới Bình Liêu

Bình Liêu còn chẳng được phát triển về kinh tế du lịch vì thế không có nhiều nhà nghỉ và đều vô cùng đắt. Thời gian mình đến thì vừa có mở Thành homestay. Phòng vô cùng gọn gàng, đầy đủ điện wifi và giá tiền thì đều vô cùng ít chỉ từ 30.000 - 60k/hành khách/đêm. Gọi bác Thành 0915 368 883.

Địa điểm vui chơi

Cầu Nà Làng: Nằm trên Quốc lộ 18C , kề với trung tâm Bình Liêu. Nà Làng chỉ để đi bộ qua lại vì đang cũ nát.

Bình Liêu cung đường du ngoạn tuyệt đẹp cho du khách


Thôn lâu năm: Buôn làng lâu năm đc người ta mệnh danh Hội An thứ hai, có vô số cảnh đẹp cuốn hút cùng với các tập quán độc đáo. Khe Vằn: Tạo nên bừng 3 tầng thác hoang sơ có không khí tươi mới dựng cảm giác thoải mãi ở du khách du lịch nếu thả mình với dòng chay trong vắt. Cột mốc 1305: Mốc 1305 nằm trong khu vực tuần hành biên cảnh Bình Liêu tại vị trí cao. Các bạn cần phải đi qua dãy núi rộng thì mới quệt đến mốc này. Đỉnh Cao Xiêm: với chiều cao 1390m. Chinh phục đc ngọn núi trên bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng những rùng thông hùng vĩ. Đây là những chia sẻ giúp chuyến đi đến Bình Liêu vui vẻ và an toàn. Hi vọng thông tin sẽ giúp ích dành cho những ai đang có dự định đi Bình Liêu ở thời điểm tới.